Triển Lãm Bê Tông Xi Măng Việt Nam

     Trong ngày 11/12  – 12/12 vừa qua, tại Cung triển lãm Kiến trúc Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia Hà Nội đã tổ chức triển lãm bê tông xi măng do hội bê tông Việt Nam tổ chức. 

      Tới tham dự triển lãm gồm hơn 60 gian trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, máy móc, công nghệ hiện đại đến từ các quốc gia: Đức, Italia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc… Trong đó, có nhiều tên tuổi nổi bật như: Cogitech, Nordimpianti System SRL (Italia), Toyo Kensetsu Kohki (Nhật Bản), Vollert Anlagenbau GMBH (Đức). Về phía Việt Nam có sự góp mặt của các đơn vị: Zcon, Silkroad, Hội Bê tông Việt Nam và một số thành viên của Hội (Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng Thành Hưng, Công ty cổ phần VMAT, Công ty CP Sáng tạo và Chuyển giao công nghệ Việt Nam – Dura-inno Tech VN, Công ty CP Xi măng Tân Phú Xuân).

       Tại lễ khai mạc, TS. Trần Bá Việt, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Bê tông Việt Nam đã phát biểu chào mừng và đã cùng với ông Tống Văn Nga, Chủ tịch Hội Vật liệu xây dựng Việt Nam, cắt băng khai mạc triển lãm. Tại hội thảo TS. Trần Bá Việt cũng có bà báo cáo về “Ứng dụng bê tông siêu tính năng (UHPC) cho các công trình trong vùng biển đảo”.

      Tại đây công ty cổ phần sáng tạo và chuyển giao công nghệ Việt Nam (DurinnTech) – hội viên Hội bê tông Việt Nam cũng có 1 gian hàng trưng bày về ứng dụng bê tông UHPC và đời sống.

      Dưới đây là một số hình ảnh về hộ thảo trong khuôn khổ triển lãm máy móc, thiết bị chuyên ngành bê tông và xi măng Việt Nam năm 2019 (CONCRETE & CEMENT EXPO VIETNAM 2019)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *