TỌA ĐÀM “HỌC NGÀNH XÂY DỰNG: TƯƠNG LAI VỮNG BỀN” LAN TỎA CẢM HỨNG YÊU NGHỀ CHO HAUER

Chiều 24/4, Khoa Xây dựng tổ chức Tọa đàm, trao đổi giữa lãnh đạo Khoa và các diễn giả xoay quanh chủ đề “Học ngành xây dựng: Tương lai vững bền”.
🌟Chương trình vinh dự đón tiếp các vị khách mời: Ông Trần Bá Việt (Phó Chủ tịch Hội bê tông Việt Nam); Ông Trần Đình Tùng (Chủ tịch Hội Kỹ sư Xây dựng Việt Nam VSCE, Founder Hệ sinh thái giáo dục khởi nghiệp toàn diện trên nền tảng số – TRV Holdings); Ông Nguyễn Tiến Dương (Chủ tịch HĐQT Công ty CP Quản lý dự án và Đầu tư – CPMI); Ông Bùi Xuân Phước (Giám đốc văn phòng Kết cấu 2, Tổng Công ty tư vấn Xây dựng Việt Nam – VNCC).
Tọa đàm để lại nhiều dấu ấn, mang tới các thông tin giá trị về các cơ hội nghề nghiệp triển vọng với các chuyên ngành đào tạo của Khoa Xây dựng nhằm truyền cảm hứng tới các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn thí sinh yêu thích lựa chọn ngành xây dựng năm nay.
🌟Xuyên suốt Tọa đàm là không gian đối thoại cởi mở giữa các diễn giả, cùng chia sẻ, lắng nghe những chủ đề bổ ích thực tiễn như: Tại sao nên chọn nghề Xây dựng? Những con số ấn tượng của ngành; Những câu chuyện học và hành nghề xây dựng; Sự đồng hành của các Hội nghề nghiệp và doanh nghiệp với Khoa Xây dựng; cũng như các Cơ hội việc làm sau khi ra trường của sinh viên Khoa Xây dựng; Chương trình đào tạo của Khoa Xây dựng cập nhật như thế nào để đáp ứng xu hướng của ngành xây dựng?…
Trong khuôn khổ chương trình, những thắc mắc, băn khoăn của các bạn sinh viên về các thách thức, cơ hội với nghề, những hành trang cần chuẩn bị để đối mặt với thị trường lao động đầy cạnh tranh hay “Ứng dụng của trí tuệ nhân tạo (AI) và robot trong ngành xây dựng sẽ ra sao trong tương lai gần?”… đều được các diễn giả giải đáp, chia sẻ nhiệt tình.
🌟Tiếp cận những câu chuyện rất thật từ các chuyên gia trong ngành đã giúp các bạn trẻ có cái nhìn tổng quan hơn về ngành học, giúp nuôi dưỡng tình yêu nghề, hăng say học tập, trau dồi kiến thức, kỹ năng, ngoại ngữ, công nghệ sẵn sàng hành trang cho tương lai phía trước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *